วิธีทำดอทคอม (Witeetum.com)

สาระพัดวิธีที่คุณอาจไม่เคยรู้ และยังรอการพิสูจน์ (ซตพ.)
เทคนิคทาปาก สวยใสธรรมชาติแบบสาวเกาหลี

สำหรับสาวๆ คนไหนที่ชอบการแต่งหน้าโทนธรรมชาติ เน้นสวยใสแบบสาวเกาหลีเชิญทางนี้เลยค่ะ วันนี้บูรินมีเทคนิคดีๆ ที่จะทำให้คุณสาวๆ ได้มีปากสวยใสแบบธรรมชาติน่าสัมผัสแบบสาวเกาหลีมาฝากกัน…พร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

เทคนิคทาปากแบบสาวเกาหลี


ขั้นตอนที่ 1 ก่อนอื่นต้องมาบำรุงริมฝีปากกันก่อนนะคะ คุณสาวๆ สามารถบำรุงริมฝีปากง่ายๆ ด้วยลิปที่มีสารสกัดจากวิตามินอี หรือลิปที่สกัดจากธรรมชาติ บูรินว่าสาวคงหาซื้อได้ไม่ยากเพราะว่าตามท้องตลาดสมัยนี้ก็มีผลิตภัณฑ์ต่างๆ เหล่านี้มาให้คุณสาวๆ เลือกใช้ได้มากมาย แต่เลือกของดีที่มีคุณภาพนะคะ จะได้ปลอดภัยต่อผิวของคุณสาวๆ ค่ะ

เทคนิคทาปาก สวยใสธรรมชาติแบบสาวเกาหลี

ขั้นตอนที่ 2 เราจะสังเกตได้ว่าสาวเกาหลีจะมีริมฝีปากที่บางและสีเป็นธรรมชาติเสมือนกับ ปากจริงเลยก็ว่าได้ ดังนั้น สำหรับสาวไทยที่สีปากไม่สม่ำเสมอ รวมไปถึงรูปทรงไม่เรียวบางแบบสาวเกาหลีนั้น บูรินแนะนำให้ใช้คอนซีลเลอร์ในการกลบจุดด้อยนี้ไปซะ! (แล้วเตรียมตัวเข้าสู่ขั้นตอนการเป็นสาวเกาหลีอย่างสมบูรณ์แบบกันค่ะ)


เทคนิคทาปาก สวยใสธรรมชาติแบบสาวเกาหลี


ขั้นตอนที่ 3 ทาสีปากด้วยทิน หรือลิปสติกสีอ่อนๆ นู้ดๆ สีที่เป็นธรรมชาติืที่สุด โดยเทคนิคง่ายๆ คือ ทาจากด้านในริมฝีปากก่อนแล้วค่อยๆ ไล่ออกไปที่ริมฝีปากด้านนอกเว้นบริเวณขอบปากเอาไว้ (เริ่มให้เค้าโครงสาวเกาหลีมาแ้ล้วใช่ไหมค่ะสาวๆ )


เทคนิคทาปาก สวยใสธรรมชาติแบบสาวเกาหลี


ขั้นตอนที่ 4 ขั้นตอนสุกท้ายที่จะทำให้คุณสาวๆ กลายเป็นสาวเกาหลีอย่างเต็มรูปแบบ นั่นก็คือ การทาลิปกลอสทับลงไป แต่ไม่ต่้องทาจนมันเยิ้ม (เหมือนเพิ่งกินไก่ย่างมานะคะ) เอาพอสวยงามแวววาวแบบธรรมชาติเป็นอันเสร็จเรียบร้อยค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก   Sanook! women

ขอบคุณภาพประกอบจาก http://www.duitang.com/

เรียบเรียงโดย 

Tags: , , , ,

Leave a Reply

You must be logged in to post a comment.